Tin tức

Dự án tiêu biểu

Góc Báo chí

Cen Land tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều giải thưởng danh giá

Mới đây, ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Cen Land đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức để lọt Top 100 Sao Vàng Đất Việt – Giải thưởng cao quý tôn vinh những doanh nghiệp hàng đầu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Ngày 15/03/2022, Cen Land cũng lọt Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021 – giải thưởng tôn vinh những nhà phát triển dịch vụ bất động sản chất lượng, uy tín trên thị trường.

Xem thêm

Nhà phố thương mại Sapa Jade Hill, vị trí vàng đón đầu vận hội mới

Sự hòa trộn ấn tượng của không gian giao thương sầm uất và nét văn hóa truyền thống sống động được thể hiện trọn vẹn tại phân khu nhà phố thương mại The Central - Sapa Jade Hill, khiến nhiều nhà đầu tư tìm kiếm trong những tháng đầu năm 2022.

Xem thêm

Cen Land lên sóng chương trình thực tế "Săn nhà triệu đô" cho dân môi giới nhà đất: Treo giải nhất 1 tỷ đồng, có Shark Hưng, Midu... làm giám khảo

15 môi giới chuyên nghiệp sẽ được trao chiếc chìa khóa – biểu tượng của chương trình ở tập 1 và ai giữ được chiếc chìa khóa đó đến kết thúc chương trình 'Săn nhà triệu đô' sẽ nhận được tiền thưởng 1 tỷ đồng. Bên cạnh nội dung gay cấn, hấp dẫn, Săn nhà triệu đô còn có đội ngũ Ban giám khảo hot, ngoài Shark Phạm Thanh Hưng, còn có đại gia bất động sản của showbiz’ Midu.

Xem thêm

Hình ảnh tiêu biểu

Góc ưu đãi

Tuyên bố miễn trừ

"Các thông tin trong tài liệu này được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) cho mục đích công bố các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của CenLand trong kỳ công bố nhằm cung cấp thông tin cho các Cổ đông/Nhà đầu tư, cũng như nội bộ tổ chức/cá nhân của CenLand.

Tài liệu này có thể chứa các thông tin mang tính dự báo, phản ánh quan điểm quản trị nội bộ về các hoạt động kinh doanh trong tương lai của CenLand cũng như của các công ty thành viên. Kết quả trong tương lai dựa trên những ước tính và kỳ vọng, dựa trên những thông tin có được đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, các dự đoán chịu ảnh hưởng bởi những rủi ro và những sự việc phát sinh ngoài dự kiến có thể có những khác biệt lớn so với kết quả thực tế.

Tất cả những thông tin trong báo cáo này không phải là lời chào mua/chào bán cổ phiếu của CenLand (mã niêm yết: CRE), do đó, Cổ đông/Nhà đầu tư chỉ nên xem Bản tin này là một nguồn tham khảo và CenLand miễn trừ trách nhiệm trước những trường hợp ngoài ý muốn khi có cá nhân khác sử dụng thông tin trên dưới bất kỳ mục đích nào."