Dự án Tiêu biểu

Góc báo chí

Lợi nhuận CenLand tăng 32% sau 9 tháng

Theo BCTC hợp nhất quý III, CTCP Bất động sản Thế kỷ (CenLand, HoSE: CRE) ghi nhận doanh thu thuần 569 tỷ đồng, gấp 2 lần cùng kỳ 2018. Trong đó, hoạt động môi giới đóng góp 57% với gần 935 tỷ đồng, tăng 18%.

CenLand - Đối tác ưa thích của Chủ đầu tư và Sàn liên kết

Với hệ thống phân phối rộng khắp kết hợp với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm hơn 17 năm trên thị trường bất động sản, CenLand là một trong những đối tác được cả Chủ đầu tư và các Sàn liên kết tìm tới.

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác Cenland

Nhà hàng chay Vị Lai

Ưu đãi giảm 20% cho tổng hóa đơn buffet hoặc gọi món ( không áp dụng song song với các khuyến mại khác ) tại nhà hàng Chay Vị Lai , số 4A ngõ 67 Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hệ thống đồng hồ Galle Watch

- Ưu đãi 40%: Alpina, Enicar, RMS, Thomas Sabo, D&G, Moschino.

- Ưu đãi 25%: Perrelet, Chronoswiss, Century, Ernest Borel, Roamer, Candino, Bering, Olym Pianus, Jarguar, Police, Francis Delon

- Ưu đãi 15%: Breitling, Zenith, Frederique Constant, Rado, Longines, Tissot, Certina, Mido, Citizen, Orient, Seiko, Seiko Clocks, Festina, Swatch, Calvin Klein, Freelook, Daniel Klein.

Vua Nệm

- Giảm 5% khi mua các sản phẩm tại hệ thống VuaNem , áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác

- Tặng 5.000.000 khi khách hàng mua đệm Amando Primo hoặc Amando Faro

Tuyên bố miễn trừ

"Các thông tin trong tài liệu này được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) cho mục đích công bố các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của CenLand trong kỳ công bố nhằm cung cấp thông tin cho các Cổ đông/Nhà đầu tư, cũng như nội bộ tổ chức/cá nhân của CenLand.

Tài liệu này có thể chứa các thông tin mang tính dự báo, phản ánh quan điểm quản trị nội bộ về các hoạt động kinh doanh trong tương lai của CenLand cũng như của các công ty thành viên. Kết quả trong tương lai dựa trên những ước tính và kỳ vọng, dựa trên những thông tin có được đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, các dự đoán chịu ảnh hưởng bởi những rủi ro và những sự việc phát sinh ngoài dự kiến có thể có những khác biệt lớn so với kết quả thực tế.

Tất cả những thông tin trong báo cáo này không phải là lời chào mua/chào bán cổ phiếu của CenLand (mã niêm yết: CRE), do đó, Cổ đông/Nhà đầu tư chỉ nên xem Bản tin này là một nguồn tham khảo và CenLand miễn trừ trách nhiệm trước những trường hợp ngoài ý muốn khi có cá nhân khác sử dụng thông tin trên dưới bất kỳ mục đích nào."