Dự án Tiêu biểu

Góc báo chí

Eurowindow Holding hợp tác cùng CenLand phát triển dự án Eurowindow River Park

Sáng ngày 19/09/2019, đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) ký kết hợp tác dự án Eurowindow River Park tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Hệ sinh thái đặc biệt tại CenLand: Công nghệ và Kinh doanh BĐS

Cenland hình thành và phát triển từ những năm 2002, với 17 năm phát triển cả về Quy mô cũng như kinh nghiệm, CenLand, từ một công ty thuần môi giới, đã liên tục mở rộng kênh phân phối truyền thống và phát triển kênh trực tuyến với sự giúp sức đắc lực của công nghệ. Gần đây nhất, doanh nghiệp tiếp tục có bước chuyển mình, khi công bố chiến lược tập trung khai thác bất động sản thứ cấp, vượt ra khỏi lĩnh vực thuần môi giới dự án cho chủ đầu tư.

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác CenGroup

Nhà hàng chay Vị Lai

Trong những ngày Hà Nội đang đạt mức độ ô nhiễm cao nhất thì hãy để CENGROUP gửi tặng Quý khách hàng một chút không khí trong lành cùng những món ăn thuần chay đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe tại nhà hàng Chay Vị Lai như 1 lời cảm ơn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của CENGROUP trong suốt thời gian qua.

Ưu đãi 20% cho tổng hóa đơn gọi món mà Buffet tại nhà hàng chay Vị Lai ( áp dụng dịp lễ tết, không áp dụng mùng 1 - rằm, không áp dụng song song với các khuyến mại khác )

Vui lòng liên hệ Hotline 19006088 hoặc email cskh@cengroup.vn để nhận ưu đãi

Tuyên bố miễn trừ

"Các thông tin trong tài liệu này được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) cho mục đích công bố các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của CenLand trong kỳ công bố nhằm cung cấp thông tin cho các Cổ đông/Nhà đầu tư, cũng như nội bộ tổ chức/cá nhân của CenLand.

Tài liệu này có thể chứa các thông tin mang tính dự báo, phản ánh quan điểm quản trị nội bộ về các hoạt động kinh doanh trong tương lai của CenLand cũng như của các công ty thành viên. Kết quả trong tương lai dựa trên những ước tính và kỳ vọng, dựa trên những thông tin có được đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, các dự đoán chịu ảnh hưởng bởi những rủi ro và những sự việc phát sinh ngoài dự kiến có thể có những khác biệt lớn so với kết quả thực tế.

Tất cả những thông tin trong báo cáo này không phải là lời chào mua/chào bán cổ phiếu của CenLand (mã niêm yết: CRE), do đó, Cổ đông/Nhà đầu tư chỉ nên xem Bản tin này là một nguồn tham khảo và CenLand miễn trừ trách nhiệm trước những trường hợp ngoài ý muốn khi có cá nhân khác sử dụng thông tin trên dưới bất kỳ mục đích nào."